Pages

Monday, September 28, 2015

Căn hộ số 18 và 20 tòa R1 và R2 sau khi sửa đổi royal city

MẶT BẰNG CHỈNH SỬA CĂN HỘ 18 VÀ 20 TÒA R1 VÀ R2


Chủ đầu tư VinHomes Royal City có quyết định chính thức, các căn hộ số 18 và căn hộ số 20 tòa R1, R2 sẽ được sửa đổi thiết kế giống căn hộ số 19 và căn 21. Theo đó, căn hộ số 18 và 20 sẽ được chỉnh sửa từ căn hộ 2 phòng ngủ sang căn hộ 3 phòng ngủ.

căn hộ số 18 và 20 tòa R1 và R2 Theo thiết kế ban đầu của Chủ đầu tư  khu dự án Vinhomes Royal City được thiết kế hai phòng ngủ trên diện tích 120m2. Với một số hạn chế như:

Phòng bếp được xây riêng, ngăn với phòng ăn và phòng khách chạy dọc. Diện tích hai phòng này chiếm một nửa diện tích căn hộ, gây lãng phí diện tích và không gian sử dụng.
Căn hộ được thiết kế hai phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ tối, không có diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài.

vinhomes royal city r1Với thiết kế ban đầu làm căn hộ chưa phát huy hết được các ưu điểm, sau khi xem xét Chủ đầu tư đã đưa ra quyết định điều chỉnh một số điểm như sau:

Phá dỡ tường bao bếp để làm bếp mở thông với phòng ăn và phòng khách, bếp được nhà thấu căn chỉnh theo thực tế, tránh gây lãng phí diện tích sử dụng.
Khoảng diện tích chạy dọc phòng ăn và phòng khách sẽ được thu gọn để xây dựng thêm một phòng ngủ mới. Phòng ngủ thứ 3 này sẽ được xây tường, bổ sung cửa trượt nhôm kính làm phòng ngủ sáng tại ban công.
Nhằm khắc phục nhược điểm của phòng ngủ tối, Chủ đầu tư chủ trương phá dỡ tường tại phòng ngủ này, bổ sung nhôm kính với cửa trượt sơn màu trắng, tạo không gian tiếp xúc ánh sáng bên ngoài cho căn hộ.

royal city r1Sau khi sửa đổi theo thiết kế mới, các căn hộ 18 và 20 tòa R1, R2 Royal City đã mang một diện mạo hoàn toàn mới, không còn tình trạng phòng ngủ thiếu ánh sáng. Căn hộ cũng tăng thêm tiện ích sử dụng từ 2 lên 3 phòng ngủ mà không hề mất đi tiện ích và công năng sử dụng của các phòng khác.

Đặc biệt, với sự sửa đổi miễn phí của Chủ đầu tư, giá bán căn hộ 18 và 20 vẫn được giữ nguyên. Chính điều này cũng giúp nhiều khách hàng thêm tin tưởng và chọn lựa các căn hộ chung cư Royal City. Hơn thế nữa, khách hàng mua căn18 và 20 sẽ được Chủ đầu tư cam kết thuê lại với giá lên đến 22 triệu đồng/tháng. Hiện nay các căn hộ 18 và 20 đã được mở bán chính thức, để chọn mua được những căn tầng đẹp với giá hấp dẫn nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Liên hệ: 

TƯ VẤN HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24/7 : 0912 60 4455

Xem thêm:

>>  MẶT BẰNG CĂN HỘ 19, 21 SAU KHI SỬA ĐỔI

>>  TẠI SAO ROYAL CITY THU HÚT CẢ GIỚI ĐẦU TƯ VÀ KHÁCH HÀNG

No comments:

Post a Comment